Tìm hiểu về dòng rượu Soju hàn Quốc
October 3, 2017

Gà ta quê nhà

Gà là một loài gia cầm gắn bó mật thiết với đời sống thường ngày và với văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt. Từ nguyên liệu gà, người Việt đã sáng tạo nên rất nhiều những món ăn ngon, hấp dẫn, giàu giá trị dinh dưỡng để cải thiện khẩu phần ăn hằng ngày. Gà ta quê nhà là điểm đến quen thuộc của thực khách khắp nơi mong muốn được thưởng thức những món ăn ngon, đặc sắc từ nguồn nguyên liệu gà sạch, bảo đảm chất lượng.

Gà ta quê nhà – Giới thiệu nhiều món ăn hấp dẫn đến với thực khách

Có rất nhiều phương pháp khác nhau để chế biến gà thành các món ăn phục vụ nhu cầu thưởng thức ẩm thực của mọi người. Mỗi vùng miền lại có những món ăn đặc trưng rất riêng, như miền Bắc là thịt gà luộc chấm muối chanh hay miền Nam là món gà chiên nước mắm, miền Trung thì lại biết đến nhiều với món gà nấu xáo,…Gà ta quê nhà là nơi giới thiệu đến thực khách rất nhiều những món ăn ngon, mang đậm hương vị các vùng miền của Việt Nam, đảm bảo thực khách từ khắp mọi nơi đều sẽ hài lòng khi thưởng thức món ăn của chúng tôi.

Đầu bếp tại Gà ta quê nhà đều là những đầu bếp nổi tiếng, luôn đặt tất cả tình yêu và niềm đam mê với ẩm thực vào trong từng món ăn. Đây chính là bí quyết giúp chúng tôi luôn chinh phục được thực khách gần xa bằng những món ăn tuyệt vời của mình.

Tuyển chọn kỹ lưỡng nguồn nguyên liệu

Để có được những món ăn ngon, bổ dưỡng và hợp vệ sinh, Gà ta quê nhà rất chú trọng đến việc tuyển chọn nguồn nguyên liệu. Nguyên liệu đặc trưng tại Gà ta quê nhà là gà truyền thống Việt Nam nuôi theo phương pháp thả vườn hoặc gà thả rẫy Tây Nguyên. Gà nuôi thả vườn, thả rẫy thịt chắc, dai và ngọt hơn, từ đó, chất lượng món ăn cũng sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

Gà ta quê nhà bảo đảm nguồn nguyên liệu luôn đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, tuyệt đối không sử dụng nguyên liệu gia cầm bị bệnh hoặc nghi ngờ nhiễm bệnh nhằm bảo đảm tối đa sự an toàn dành cho thực khách.

Quy trình chế biến các món ăn tại Gà ta quê nhà cũng được thực hiện với tiêu chí vệ sinh và an toàn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn làm việc với trách nhiệm và ý thức cộng đồng cao nhất, mang đến sự an tâm dành cho mọi thực khách.

Gà ta quê nhà – Điểm đến lý tưởng dành cho tất cả mọi người

Đến với Gà ta quê nhà và thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn đã trở thành thói quen của rất nhiều thực khách. Nhiều vị khách du lịch khi đến thăm Thành phố Hồ Chí Minh cũng dành thời gian ghé thăm Gà ta quê nhà để thưởng thức hương vị đặc biệt của những món ăn hấp dẫn của chúng tôi, đặc biệt là khách du lịch quốc tế.

Gà ta quê nhà cũng là địa điểm tổ chức sinh nhật, họp mặt, liên hoan quen thuộc được nhiều thực khách ưa thích. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi đáp ứng tối đa nhu cầu thưởng thức ẩm thực của tất cả mọi người.

Chắc chắn, Gà ta quê nhà sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để mang đến cho thực khách thêm thật nhiều những món ăn ngon, bổ dưỡng, trở thành điểm đến quen thuộc của mọi khách hàng, nơi mang đến cho thực khách hương vị tuyệt vời của một nguồn nguyên liệu truyền thống đặc trưng của quê hương Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *