Cơm trưa văn phòng

Sanwich đặc trưng các quốc gia
October 3, 2017
Chân gà rang muối
October 4, 2017

Cơm trưa văn phòng

Xã hội đô thị hóa phát triển, việc hình thành các công ty ngày càng nở rộ, giúp tăng cường việc làm cho rất nhiều lao động và hình thành dần nên rất nhiều ngành nghề trong xã hội, kéo theo đó các cửa hàng nấu cơm trưa văn phòng xuất hiện không ít tại các thành phố lớn.

Do đặc thù và thời gian làm việc nên hầu hết các nhân viên văn phòng làm việc theo khung giờ hành chính, và có thời gian nghỉ nửa buổi để lấy lại năng lượng bằng những bữa cơm trưa văn phòng nhanh gọn, sau đó tiếp tục vào giờ làm của nửa ngày còn lại.

 

 

Đa phần các quán cơm trưa văn phòng đều có thực đơn các món ăn cùng cơm không khác nhau là mấy. Vẫn cần đảm bảo có cơm, các món mặn, món xào, món canh, một số gia vị hoặc một số món đặc biệt tùy vào đặc trưng của cửa hàng.

Việc lựa chọn nguyên liệu là điều cực kỳ vô cùng quan trọng, bởi lựa chọn thực phẩm tươi ngon mới có thể cung cấp được những món ăn chất lượng, và người đầu bếp nắm giữ trọng trách nặng nề khi tạo nên những hương vị níu chân khách hàng.

 

 

Tuy rằng, các quán cơm trưa văn phòng hiện nay về mặt thực đơn các món ăn không khác nhau, nhưng về chất lượng cũng như cách thu hút khách hàng còn dựa vào nhiều khía cạnh khác như: chất lượng, mùi vị món ăn, chất lượng phục vụ… Đây chính là những điểm thu hút khách hàng.

Với nhu cầu khá đông đảo như hiện nay, thì việc nâng cao chất lượng món ăn luôn là điểm chính giúp cửa hàng cơm trưa giành cho giới văn phòng luôn đảm bảo thu hút được lượng khách hàng nhất định, bởi corporate gifts đó là tiêu chí hàng đâu khi lựa chọn quán cơm.

 

 

Về hình thức cơm trưa văn phòng, ngoài những món ăn và thực đơn giống bữa cơm gia đình truyền thống thì có rất nhiều sự lựa chọn và món ăn phong phú, hấp dẫn hơn như cơm gà, cơm bò, v.v… Với cách nấu món ăn tạo điểm nhấn vào thực phẩm chính lựa chọn để chế biến cùng gia vị hấp dẫn tạo nên hương vị riêng cho các cửa hàng chuyên cung cấp những dịch vụ này.

Và thay vì phải ra ngoài để ăn cơm, thì ngày nay dịch vụ ship hàng cơm trưa văn phòng tận nơi giúp dân phòng có thể tiết kiếm được thời gian và công sức mà vẫn được thưởng thức những bữa cơm trưa đầy dinh dưỡng.

Gà ta quê nhà là cửa hàng chuyên cung cấp các món ăn từ gà ta, tạo nên sức hút riêng biệt đối với thực khách khi tạo điểm nhấn vào món ăn chính từ gà ta, một thực phẩm khá quen thuộc nhưng không hề dễ kiếm ở giữa lòng những thành phố lớn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *