Tìm hiểu về dòng rượu Soju hàn Quốc

Gà ta quê nhà
October 3, 2017
Kim chi xứ Hàn – Đặc sản huyền thoại của ẩm thực Hàn Quốc
October 3, 2017

Tìm hiểu về dòng rượu Soju hàn Quốc

Bài viết dưới đây sẽ mang đến các thông tin thiết thực nhất về dòng rượu Soju hàn Quốc. Hy vọng rằng đây là những điều mà bạn đang tìm hiểu về thức uống đặc sản của xứ sở kim chi này.

Rượu Soju hàn Quốc là một loại rượu nổi tiếng của xứ sở Hàn Quốc

Mùi vị rượu Soju hàn Quốc như thế nào?

Hàn Quốc có nhiều dòng rượu khác nhau, tuy nhiên, rượu Soju hàn Quốc có mùi vị đặc trưng và dễ uống. Hương vị của dòng rượu này khá  giống với vodka, tuy nhiên rượu Soju hàn Quốc  có vị thơm dịu và ngọt hơn. Nguyên liệu để sản xuất ra rượu Soju hàn Quốc hoàn toàn sẵn có nên mức giá rượu soju so với các loại thức uống có cồn khác cũng rẻ hơn nhiều. Vì vậy, đây là một trong số những loại thức uống có cồn phổ biến nhất ở xứ sở kim chi.

Rượu Soju hàn Quốc bao nhiêu độ?

Đây là loại dễ uống. Vậy rượu Soju hàn Quốc bao nhiêu độ? Câu trả lời như sau: Rượu Soju hàn Quốc có rất nhiều loại với nồng độ cồn khác nhau cũng như hương vị đa dạng nhằm phù hợp với khẩu vị và sở thích của nhiều đối tượng khách hàng. Nguyên liệu chính là gạo và hầu như luôn luôn kết hợp với những thành phần như là lúa mạch, khoai lang, lúa mì, hoặc bột sắn hột. Rượu Soju hàn Quốc không có màu và có nồng độ tầm  khoảng 20% cho đến khoảng 45%, và loại phổ biến nhất là rượu Soju hàn Quốc 20% .

Rượu Soju hàn Quốc uống như thế nào?

Việc uống rượu Soju hàn Quốc cũng không chỉ đơn thuần là chỉ cần mở nút chai và rót rượu ra và uống. Mà cách uống Rượu Soju hàn Quốc cũng như pha chế chúng cũng vô cùng phong phú. Chẳng hạn: Pha chế rượu Soju bomb là việc đổ một ly rượu soju vào cốc bia tươi và uống ngay sau đó.Loại này hầu như được nam giới yêu thích sử dụng vì việc làm soju bomb rất vui mắt và tạo ra hương vị được đánh giá là uống ngon hơn mùi vị ban đầu; hoặc với các chị em phụ nữ cũng như các bạn trẻ yêu thích là dòng pha chế soju cocktail với nước ngọt Sprite và nhiều loại siro khác. Vị ngọt của cách pha soju cocktail khiến loại rượu này dễ uống hơn.

Tìm hiểu về dòng rượu Soju hàn Quốc

Để có thêm thông tin về rượu Soju hàn Quốc thì quý khách hàng có thể truy cập vào trang web: http://gataquenha.com/ hoặc đến với Nhà hàng Gà ta quê nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *